วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

บทที่ 3

วัสดุอุปกรณ์และขั้นตอนการดำเนินงาน
         วัสดุอุปกรณ์
กระทะ                                                            เตา                                           จาน ชาม
ครก                                                     ถ้วยตวง                                   ช้อนตวง
ถาด                                                     มีด เขียง


ขั้นตอนและวิธีการดำเนินงาน
แบ่งกิจกรรตามหน้าที่
สืบค้นหาข้อมูล
รวบรวมข้อมูล
จัดทำเป็นรูปเล่มที่สวยงาม

จัดทำเป็นโครงงานนำเสนอ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น